เสือมังกร

ในการเล่นเกมเดิมพันนั้น แน่นอนแต่ละคนต้องมีเกมเดิมพันที่อยู่ในใจกันคนละเกม 2 เกมเป็นอย่างต่ำ ซึ่งเชื่อเลยว่า หนึ่งในเกมเดิมพันในดวงใจของเหล่านักพนัน ต้องมีเกม เสือมังกร อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นเกมเดิมพันที่เล่นง่ายและได้เงินจริงๆ ส่วนใครที่อาจจะยังไม่เคยได้เข้ามาสัมผัสรูปแบบการเล่นของเกมนี้ ก็อาจจะต้องทราบรายละเอียดที่ลึกลงไปอีกเกี่ยวกับเกมเสือมังกรกัน

เกม เสือมังกร ดีอย่างไร

หากพูดถึงเสือมังกร หลายคนก็ต้องเคยเล่นหรือเคยได้ยินชื่อเกมเดิมพันนี้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจาก ทางเข้า Fun88 ไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วเสือมังกรนั้นดีอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ต้องลองเล่นเกมเสือมังกร

1.เป็นเกมที่เล่นง่าย ข้อดีข้อแรกที่อยากบอกคือ เกมเสือมังกรเป็นเกมที่เล่นง่าย สามารถเลือกการเดิมพันได้ไม่ยาก และการเล่นก็ไม่มีกติกาที่ซับซ้อนแต่อย่างใด เพียงแค่มีผู้เล่นเพียงคนเดียวหรือจะกี่คนก็ได้ ทำการทายผลของไพ่ที่ออกมาว่าจะออกมาเป็นฝั่งเสือหรือมังกร แล้วฝั่งไหนจะเป็นผู้ชนะในเกมนั้นๆ ไปได้ 

2.เป็นเกมที่ได้เงินจริง นอกจากเกมเสือมังกรเป็นเกมเดิมพันเล่นง่ายแล้ว ยังถือว่าได้เงินจริงๆ จากการเล่นอีกด้วย เพราะการเดิมพันสามารถเริ่มต้นด้วยเงินจำนวนน้อยๆ ก็ได้เช่นกัน ส่วนใครที่เล่นเกมในแต่ละตามีการชนะเกม ทางเว็บเดิมพันก็มีการจ่ายเงินให้จริงๆ 

3.เหมาะสำหรับนักพนันมือใหม่ แน่นอนว่าเกมเสือมังกร นอกจากจะเป็นเกมเดิมพันที่ง่ายแล้ว ยังเป็นเกมที่เหมาะสำหรับนักพนันมือใหม่ที่ทักษะการเล่นอาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควร ก็สามารถลองเล่นเกมเสือมังกรเป็นเกมเริ่มต้นได้ เพื่อนำไปสู่การเล่นเกมเดิมพันรูปแบบอื่นๆ 

4.กติกาไม่ซับซ้อน การเป็นเกมเดิมพันที่เล่นง่าย กติกาไม่ซับซ้อน กลายเป็นหนึ่งทางเลือกของเกมเสือมังกรที่นักพนันนิยมเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักพนันมือใหม่ เพราะเกมเสือมังกรสามารถเล่นได้เงินง่าย ถึงแม้ว่านักพนันจะไม่เคยเล่นเกมเสือมังกรมาก่อนก็สามารถเข้าใจกติกาการเล่นได้ในเพียงไม่กี่ตา

5.เป็นเกมที่จบไว ไม่ยืดเยื้อ หลายครั้งที่เกมเดิมพันหลากหลายเกมมักจะจบลงด้วยการเล่นเกมที่นักพนันต้องใช้เวลาเล่นนาน ทำให้การเล่นเกมดูจะน่าเบื่อเอามากๆ แต่เสือมังกรไม่ใช่อย่างนั้น เพราะรอบการเล่นในแต่ละตาเรียกได้ว่า ไม่ถึง 5 นาที เลยด้วยซ้ำ เพราะนักพนันเพียงแค่เลือกข้างที่คิดว่ามีโอกาสชนะเกม จากนั้นดีลเลอร์ก็จะทำการเปิดไพ่แต่ละฝั่งออกมาว่าใครเป็นฝ่ายชนะและได้เงินรางวัลไป

เกมเสือมังกรคือเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมและเล่นกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะการเล่นเสือมังกรรูปแบบการเดิมพันออนไลน์ หากใครที่สนใจการเล่นเกมเสือมังกรก็สามารถหาเกมนี้มาเล่นได้แบบไม่ยาก เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย ทำกำไรได้จริง

Natthawut Chuasiriporn
gnluadmin@chugulugames.com