วงล้อนำโชค

เชิญพบกับ เกมดาวรุ่ง มาแรงอย่างเกม วงล้อนำโชค เกมยอดฮิต ที่มีความเรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้เล่น ที่ชื่นชอบในความเร็ว แต่แอบแฝงไปด้วยอรรถรส ของเกมการพนัน (ลุ้น)  โดยความนิยมของเกม วงล้อ นั้น พุงทะยานติดลมบนเพราะเนื่องจาก เป็นเกมที่ง่าย ไม่มีขั้นต่ำ และยังมีอัตราการจ่าย สูงสุดถึง 50  โดยบทความนี้ผมจะมาสอนเทคนิค พิเศษ ไล่ล่าเงินรางวัล 50 เท่า ด้วยทุน เพียง 0 บาท

อัตราการ จ่ายเงินรางวัลเกม วงล้อนำโชค

สำหรับอัตราการจ่ายเงินรางวัล ของเกมวงล้อนำโชค นั้น ผมจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท 

1.วงใน สัญลักษณ์ รูปสัตว์ต่างๆ 6 ชนิด เช่น ไก่,น้ำเต้า,ปู,ปลา,กุ้ง และเหรียญ ซึ่ง ทั้ง 6 สัญลักษณ์นี้ มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 9:2 นั่นเอง

2.วงนอก ตัวเลขต่างๆ เช่น  1,2,9,16,24 และ สัญลักษณ์ SA Gold และ SA Black ซึ่ง อัตราการจ่ายของเหล่าตัวเลข ก็จะตรงตามตัวเลขที่ปรากฎเลย เช่น เลข 1 มีอัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 1  , เลข 9 มีอัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 9 รวมทุน และไล่ระดับไปเรื่อยๆ ตามตัวเลขที่ปรากฎ  และสัญลักษณ์สุดท้าย   SA Gold และ SA Black มีอัตราการจ่าย สูงถึง 50 เท่า

ทุน 0 บาท ทำได้อย่างไร

หลายๆ คนอาจจะอ่านแล้ว จะรู้สึกแปลกๆ  เอะ !! ชวนเชื่อ รึเปล่า โดยผมขอบอก ตรงนี้เลยว่าเป็นไปได้ครับ เพราะเนื่องจาก ทาง SA gaming ต้นสังกัด ของ เกมวงล้อนำโชค นั่นมักจะจัดโปรโมชั่นเด็ด ให้กับ เหล่าสมาชิกเสมอๆ ซึ่งโปรโมชั่นในปัจจุบันก็คือ เพียงสมัครสมาชิก และมียอดฝาก รับทันที ฟรี โบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท 

เทคนิค : นำโปรโมชั่นที่ได้ จากทางเว็บ Sport788 นำมาลงทุน ล่า เงินรางวัล 50 เท่า ด้วยเทคนิค ที่ผมจะนำเสนอ ต่อไปนี้ครบ

***หมายเหตุ : ฝากขั้นต่ำครั้งแรก 300 บาท ครั้งต่อไป ขั้นต่ำ 100 บาท

เทคนิคเล่น วงล้อนำโชค วางเดิมพันอย่างไรให้ แจ็กพ็อตแตก 50 เท่า

หลังจากที่ เพื่อนๆ ได้รับโปรโมชั่น ข้างต้น ที่ผมได้กล่าวไปแล้วนั้น ขั้นตอนต่อไป ก็คือ การเข้าห้องวงล้อนำโชค ซึ่งภายในโหมด เกมวงล้อนั้น จะประกอบไปด้วยห้อง หลายร้อยห้องด้วยกัน  ซึ่งเพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องรีบเข้าห้อง ไปเล่นครับ แต่ให้เพื่อนๆ ตามหาห้อง ที่เริ่มเกมไปแล้ว 8-10 เกม แต่ยังปรากฎสัญลักษณ์ SA เลย  ซึ่งเทคนิคก็คือ ใช้ตารางสถิติ ย้อนหลังของแต่ละห้องให้เป็นประโยชน์ครับ ห้องไหนเริ่มเกม มาแล้วกว่า 8-10 ตา SA ยังไม่ปรากฎ ให้เพื่อนๆ วางเดิมพันที่ สัญลักษณ์ SA Gold และ SA Black ทันที โดยเพื่อนๆ จำเป็นต้องวางเดิมพันติดต่อกัน อย่างน้อย 5-6 เกม ครับ ซึ่งโอกาสความน่าจะเป็นของเทคนิคนี้ สูงถึง 60% หากเพื่อนๆ ทำตามเทคนิค อย่างถูกต้องครับ

เงื่อนไขการรับโปรโมชั่น

1.สำหรับโบนัส 50% ต้องมียอดเทิร์น 10 เท่า จากยอดทำรายการฝาก 

2.ระหว่างขั้นตอน การแจ้งยอดฝากด้วยตนเอง เพื่อนๆ จำเป็นต้อง เลือกที่รับโบนัส ถึงจะได้เข้าร่วม

3.สำหรับ เพื่อนๆ ที่ไม่สามารถทำยอดเทิร์นได้ตามเงื่อนไข ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะระบบจะให้เพื่อนๆ สละสิทธิ์โดยอัตโนมัติ

เห็นมั้ยครับว่า ทุน 0 บาท กับ เงินรางวัล 50 เท่านั้น เป็นไปได้จริงๆ หากเพื่อนๆ หมั่นฝึกฝน และค้นหาเทคนิค ที่เหมาะสมกับตนเอง แจ็คพ็อต 50 เท่า ก็ไม่ได้ไกลเกินเอื้อมครับ

 

Natthawut Chuasiriporn
natthawut.n@chugulugames.com